Xe nâng điện Nichiyu

Xe nâng điện Nichiyu Nhật Bản, 

Nichiyu battery forklift Japan, 

Nichiyu là nhà sản xuất xe nâng điện lớn nhất Nhật Bản, bên cạnh việc sản xuất xe nâng điện mang thương hiệu Nichiyu, nhà máy Nichiyu Nhật Bản và Thái Lan còn gia công nhiều thương hiệu xe nâng hàng khác. Nichiyu còn được biết đến là nhà sản xuất xuất xe nâng điện có đầy đủ các dòng nhất từ Nhật Bản như battery forklift, reach truck, stacker, pallet mover và VNA dạng Man Down.

Xe nâng điện Nichiyu Nhật Bản 0909648178
Xe nâng điện Nichiyu Nhật Bản 0909648178

Các dòng xe nâng điện Nichiyu có các tùy chọn dùng cho kho lạnh thủy sản và có thể được gắn attachment. Hiện tại xe nâng điện Nichiyu phổ biến nhất là xe nâng điện 1.5 tấn dạng 4 bánh ngồi lái, xe nâng điện 2.5 tấn 4 bánh ngồi lái và reach truck đứng lái tầm thấp.

Ngoài sản phẩm xe nâng điện Nichiyu Nhật BảnZZZ  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://forum.xenangjapan.com/2019/09/xe-nang-ien-nichiyu.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0909648178 Thúy Hoàng
Tags:

Đăng nhập Gmail để viết[ 0 ]