Càng xe nâng hàng Cascade USA

Càng xe nâng Cascade chính hãng,

Chia sẻ địa chỉ bán càng và side shift xe nâng,
Sản phẩm Cascade được biết đến là dòng sản phẩm cao cấp, các loại càng xe nâng Cascade bảo hành 2 năm với giá bán lẻ tương đương với các dòng càng xe nâng không thương hiệu sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi cần lựa chọn mua càng xe nâng.
Càng xe nâng 1.5 - 15 tấn Cascade

Các thương hiệu xe nâng hàng nổi tiếng như Komatsu – Nissan – TCM – Toyota… đều sử dụng càng chính hãng Cascade một thương hiệu số 1 thế giới đến từ USA. Càng xe nâng Cascade còn được biết đến là sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thế giới.
Trước đây nhắc đến sản phẩm Cascade người ta thường nghỉ ngay đến một sản phẩm xa xỉ, và thật sự không cần thiết khi phải mua một bộ sản phẩm ít quang trọng như càng xe nâng mang thương hiệu Cascade. Lý do trên xuất phát từ việc thương hiệu Cascade luôn gắn liền với các loại attachments đắt tiền như càng kẹp giấy cuộn, kẹp thùng carton, kẹp thùng hóa chất…
Với giá tương đương hoặc chỉ hơi cao hơn càng NO-NAME vài % cùng với chế độ bảo hành 2 năm bởi đại lý độc quyền Cascade tại Việt Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm càng xe nâng Cascade từ bất kỳ đại lý xe nâng hàng nào hoặc từ các cửa hàng bán lẻ Cascade khắp Việt Nam.
Thông tin hỗ trợ các sản phẩm Cascade: càng xe nâng, side shift, các loại kẹp giấy – kẹp thùng carton – kẹp vuông – push pull – và các loại kẹp chuyên dụng khác dành cho xe nâng hàng: [email protected]  // 0919.551.539 mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm Cascade đều được giải đáp trong vòng vài phút hoặc vài giờ.
Quý khách có thể tìm hiểu thông tin về thong số kỹ thuật cũng như lựa chọn loại càng xe nâng phù hợp tại: https://www.linhkienxenang.com/2018/10/cang-xe-nang-cascade-usa.html hoặc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm Cascade khác ngay tại trong chủ.
Giá bán side shift xe nâng 2.5 tấn chỉ 7tr và side shift dành cho xe nâng 3 tấn là 9tr với chế độ bảo hành chính hãng 2 năm bởi Cascade USA sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu lắp đặt side shift trên xe nâng cũ và xe nâng mới của quý khách.
Side shift Cascade USA bảo hành 2 năm
Với hệ thống đại lý phân phối rộng khắp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ lựa chọn sản phẩm và kỹ sư hỗ trợ lắp đặt phụ kiện attachments Cascade, quý khách hàng sẽ luôn được tư vấn các giải pháp tối ưu nhất.
Phụ kiện Cascade attachments chính hãng
Tags: