Cho thuê xe nâng cũ ngắn hạng,

Cho thuê xe nâng cũ ngắn hạng,  
Không tốn chi phí đầu tư ban đầu, mức phí phải trả thấp cùng với một thiết bị xe nâng hàng hoạt động ổn định với chất lượng được đánh giá trên 85% sẽ đáp ứng được những nhu cầu xếp dỡ hàng hóa của quý khách hàng. Dịch vụ cho thuê xe nâng cũ của chúng tôi với các loại xe nâng động cơ diesel, xe nâng hàng chạy điện kiểu Battery Forklift, Reach Truck, xe nâng hàng chạy xăng gas… chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê xe nâng cũ, quý khách hàng chỉ cần chi trả những khoản phí thuê vào đầu mỗi tháng với mức kinh phí thấp để duy trì hoạt động xếp dỡ hàng thường ngày. Dù cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đã qua sử dụng nhưng chúng tôi luôn đảm bảo khả năng đáp ứng của thiết bị phải đạt trên 85%. Chúng tôi luôn cam kết giảm trừ chi phí thuê cho quý khách khi xảy ra sự cố khiến thiết bị xe nâng không thể hoạt động ổn định.
xe nang cu cho thue
Xe nâng hàng cũ Komatsu cho thuê
Cho thuê xe nâng cũ ngắn hạng, là dịch vụ hỗ trợ quý khách hàng trong việc xếp dỡ hàng trong một khoản thời gian ngắn. Dịch vụ cho thuê xe nâng ngắn hạng của chúng tôi sẽ rất hữu ích khi quý khách hàng cần thiết bị xe nâng chạy tăng cường vào các mùa vụ. Với số lượng xe nâng lớn và đầy đủ chủng loại, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách hàng.
xe nang cu Komatsu FD40
Xe nâng cũ Komatsu 4 tấn cho thuê
Các sản phẩm xe nâng cũ đang có trong kho của chúng tôi: Xe nâng diesel 2.5 tấn – 3 tấn – 4 tấn và 5 tấn với các nhãn hiệu Toyota TCM Komatsu Nissan Mitsubishi, xe nâng hàng động cơ xăng gas 2.0 tấn và 2.5 tấn nhãn hiệu Toyota Nissan, xe nâng điện 1.5 tấn – 3.0 tấn và các loại Reach Truck phổ biến.
Xe nâng cũ Komatsu 4t 4770 giờ
Xe nâng cũ 4 tấn Komatsu chạy 4770h, 
Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng, chúng tôi còn nhận thu mua lại xe nâng cũ và trao đổi xe nâng hàng với quý khách hàng. Chuyên sữa chữa bảo trì các loại xe nâng hàng trong nhà xưởng của quý khách hàng với các thương hiệu như Komatsu Nissan Caterpillar, xe nâng hàng Toyota TCM Yale Hyster Sumitomo Linde Still Crown Nichiyu. Xe nâng hàng Hyundai Deawoo Doosan Longking Helli MGA Baoli.

Nhận sữa chữa và đại tu các loại động cơ xe nâng hàng như:
Mitsubishi S4S, Mitsubishi S6S, Mitsubishi S4Q2, MITSUBISHI 6M60-TL
Toyota 1DZ-II, TOYOTA 14Z-II, TOYOTA 15Z, HINO J08E-T, HINO J08E-UM,
Toyota 2-Z,
Nissan QD32, Nissan TD27, Nissan TD42,
Komatsu 4D92E, Komatsu 4D94LE, Komatsu 4D98E, Yanmar 4D98E,
Komatsu SAA6D107E-1, Kubota V2607-DI,
Kubota 3.6L, Cummins QSB 6.7, Deutz TCD 4.1,
KUBOTA V3300,
Yanmar 4TNE92, Yanmar 4TNE98, Yanmar 4TNE94L, Kubota 3.8L, Kubota 3.6L
Volkswagen VW BXT, Volkswagen CBJ,

Đại tu sữa chữa động cơ xăng:
Madza FE, Mazda F2, GM Gas, GM LP, Kubota 2.5L, Yanmar3.0L, GM 4.3L
Nissan K15, Nissan K21, Nissan K25, Nissan TB45, Nissan FE6, Nissan TB42,
Volkswagen VW BEF, Volkswagen BMF,
Mazda 2.0L, Mazda 2.2L, GM 2.4L, GM 4.3L V6, Toyota 4Y, Toyota 7F,

Cung cấp phụ tùng chính hãng từ các nhà sản xuất phụ tùng được chỉ định bởi các nhà sản xuất xe nâng hàng như CAT Komatsu Nichiyu Mitsubishi Toyota Nissan TCM, Yale Linde Hyster Still Crown Hyundai Doosan… Sử dụng phụ tùng đúng chất lượng và thay thế phụ tùng đúng chu kỳ bảo dưỡng sẽ góp phần tăng tuổi thọ xe nâng hàng giúp giảm tối đa chi phí sử dụng xe nâng.
xe nang hang mitsubishi
Xe nâng hàng Mitsubishi, 
Ngoài việc cho thuê xe nâng hàng, chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại xe nâng mới chính hãng Nhật Bản như Mitsubishi Komatsu TCM… và các dòng xe nâng cũ chất lượng cao, đặc biệt là thế hệ xe nâng hàng nội địa Nhật Bản. Bán xe nâng hàng cũ chất lượng cao: Đối với quý khách hàng ưu chuộng xe nâng cũ với mức đầu tư thấp hoặc để sử dụng tại những môi trường khắt nghiệt, quý khách hàng có thể tham khảo sản phẩm xe nâng cũ chất lượng cao của chúng tôi. Xe nâng cũ được thay thế phụ tùng chính hãng và được kiểm tra kỹ thuật nghiêm ngặc giúp thiết bị hoạt động ổn định. Đặc biệt chế độ hâu mãi dành cho xe nâng cũ được nâng lên cao so với các nhà cung cấp khác giúp quý khách hàng luôn yên tâm về chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn có các dòng xe nâng phổ biến tại Việt Nam như xe nâng chạy dầu diesel 2.5 tấn và 3.0 tấn, xe nâng chạy xăng gas 2.0 và 2.5 tấn, xe nâng điện 1.5 tấn và 2.5 tấn, xe nâng hàng tải trọng lớn động cơ diesel 4 tấn và 5 tấn. Xe nâng Reach Truck cũ chất lượng cao… Với các sản phẩm từ các nhà sản xuất Nhật Bản uy tín như Nissan Komatsu Mitsubishi Toyota TCM… Dòng xe nâng cũ nội địa Nhật Bản có chất lượng vượt trội hơn cũng thường được tìm thấy tại kho hàng của chúng tôi. Với lượng hàng tồn kho lớn và thường xuyên đổi mới do hoạt động nhập kho – xuất kho. Chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắc khi nhất của quý khách hàng về xe nâng hàng.

Tư vấn dịch vụ xe nâng hàng miễn phí: Tư vấn về kiểu thiết bị phù hợp, chi phí sử dụng và dịch vụ sữa chữa bảo trì. Quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn về các vấn đề liên quan đến xe nâng hàng trong nhà xưởng của quý khách.

Cách thức lựa chọn xe nâng hàng phù hợp: Dòng xe nâng động cơ diesel nổi tiếng là siêu khỏe và siêu bền nên được sử dụng rộng rãi tại khắp các kho hàng tiêu chuẩn. Ưu điểm của dòng xe nâng động cơ diesel là khả năng tiết kiệm nhiên liệu giúp tối ưu hóa chi phí vận hành cho quý khách. Xe nâng hàng động cơ xăng gas lại có ưu thế là cho khí thải sạch, đạt chất lượng để hoạt động tại các kho nguyên liệu thực phẩm. Tuy nhiên xe nâng động cơ xăng gas thường có các sự cố khi hoạt động với tầng suất cao tại những môi trường khắc nghiệt. Xe nâng điện đảm bảo tính hoạt động ổn định và sạch sẽ. Với ưu thế không tại ra khí thải, xe nâng điện ngày nay được sử dụng chủ yếu trong các kho hàng kín và có nhiều công nhân. Xe nâng điện thế hệ mới được trang bị động cơ điện xoay chiều nên có thể đáp ứng được hầu hết các ứng dụng phức tạp của quý khách hàng. Ngoài ra, mỗi loại xe nâng hàng lại có những đặc tính kỹ thuật và đặc tính làm việc khác nhau ở từng độ cao khác nhau. Quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chính xác.
Tags: